WELCOME TO BAO HUY

WELCOME TO BAO HUY

  LOGO Công ty và Nhãn Hiệu đã đăng ký bảo hộ theo pháp luật của

 

Việt Nam.

-*-

Logo Công ty


Nhãn hiệu

     

I. Sứ mệnh của chúng tôi:

+   Tiên phong trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất các thiết bị Rung truyền động

+   Vươn lên hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Động cơ rung thương hiệu Việt.

+   Giữ vững niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm nội địa, đồng hành cùng các nhà chế tạo máy hàng đầu Việt Nam khẳng định sản phẩm Việt.

+   Thay đổi  trào lưu văn hóa thị trường với hành động Trung thực trong kinh doanh và luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng trước khi nghĩ đến lợi ích của chính mình.

+   Dùng chữ “Tâm” làm kim chỉ nam cho sự nghiệp phát triển. Lấy "Uy Tín" để lớn mạnh cùng nền kinh tế quốc gia, đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế.

·        Quyết tâm theo đuổi sứ mệnh đặt ra

·        Lương tâm nghề nghiệp luôn bồi dưỡng

·        Yên tâm cho khách hàng khi hợp tác

II.Thông điệp của Giám Đốc Điều Hành Công Ty Bảo Huy:

Thân gởi các cộng sự của Tôi!

 “ Ảnh hưởng bởi nền văn hóa hiện đại, xã hội hiện nay đang phát triển đa chiều và quá thực dụng…vv. Điều này đã khiến văn hóa thị trường ngày càng trở nên phức tạp giữa người mua và người bán, sự lẫn lộn giữa thật và giả, uy tín đã bị bán rẻ hoặc đem làm trò đùa đã khiến người tiêu dùng rơi vào trạng thái tự kỷ, tự vệ không còn niềm tin trong giao dịch cũng như chất lượng, xuất xứ của hàng hóa. Đây là hệ lụy của sự cạnh tranh không lành mạnh, lọc lừa trong kinh doanh, thương mại để đạt được vụ lợi cho mình mà không nghỉ đến những thiệt thòi của người khác, câu nói “mua lầm bán không lầm” cứ mãi tồn tại và ám ảnh người tiêu dùng, dần đưa người mua đến chổ luôn đề phòng và bất an khi mua hàng, sử dụng sản phẩm.

Thấu hiểu được điều này… Tôi kêu gọi toàn thể các bạn, các cộng sự của tôi hãy luôn nghĩ đến lợi ích của người khác khi khởi sự, nói một điều gì, làm một việc gì, giao dịch một thương vụ gì. Khi đến với khách hàng các bạn hãy nhớ kỹ rằng các bạn đến với họ là đem đến cho họ lợi ích hơn những gì họ đang có. Tôi không muốn các bạn đến để  thuyết phục khách hàng mà hãy đến với sự chia sẻ hợp tác để đôi bên cùng có lợi thật sự, cùng yên tâm thật sự (Khách hàng yên tâm vì dịch vụ và sản phẩm trung thực của các bạn, các bạn thì yên tâm vì sự trung thành của khách hàng). Có như vậy chúng ta mới có thể hoàn thành được sứ mệnh của chúng ta trên con đường phát triển sự nghiệp và phát triển nhân tâm của chính mình.

Các bạn có thể không làm thay đổi được vũ trụ, nhưng các bạn có thể làm thay đổi được tâm thái và cách nhìn của những khách hàng bị lạc mất niềm tin. - Tôi tin các bạn sẽ làm được."

      Chào thân ái,

Giám Đốc Điều Hành

III. Tổng quan của chúng tôi:

Được thành lập vào năm 2009

Với ý nghĩ và hành động quyết đoán của CTHĐTV công ty, chúng tôi quyết định khám phá và mở đường mới cho thị trường Motor rung tại Việt Nam, một thị trường mà hầu hết các nhà cung cấp động cơ và máy móc công nghiệp có tên tuổi cho đến các doanh nghiệp mới đều không để ý đến khi họ chỉ tập trung vào Động cơ điện, Giảm tốc… Chính bởi động cơ rung vào thời điểm đó chưa được nhiều người quan tâm đến vì nhu cầu sử dụng quá nhỏ, thị trường quá hẹp.

Song với lòng nhiệt huyết, yêu nghề cùng với sự đồng tâm của hội đồng sáng lập. Bảo Huy ra đời với sứ mệnh tự đặt ra là trở thành nhà cung cấp đứng đầu trong lĩnh vực Motor rung và các thiết bị rung. Trải qua thật khó khăn nhưng với sự dầy công tìm tòi học hỏi và nghiên cứu, đến nay (2013) chúng tôi đã chính thức đi vào sản xuất Motor rung Made in Việt Nam với thương hiệu BAHUMA

Bên cạnh đó những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được trong nhiều lĩnh vực chế tạo và cung cấp khác như: các loại sản phẩm Sàng Rung, Silo, bồn chứa liệu, Quạt công nghiệp và các công trình dịch vụ xử lý thông liệu, thoát liệu…

Chúng tôi sẽ tiếp tục đi tới với nhũng bước chân vững chắc để đến được thành quả tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho xã hội và cho thế hệ tương lai.

IV. Sản phẩm của chúng tôi:

Lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp của công ty Bảo Huy

Chuyên sản xuất và cung cấp:

* Động cơ Rung (Đầm rung)

* Thiết bị rung khí nén

* Quạt công nghiệp, Xử lý bụi, khói.

* Động cơ điện AC, Động cơ giảm tốc... 

Nhận gia công, thi công:

* Silo, Bồn chứa liệu, Phểu tiếp liệu, đường ống dẫn hạt,bột...

* Hệ thống sàng lọc, tải liệu bột, hạt...

* Xử lý thông liệu silo, các giải pháp.

* Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị Rung, hệ thống rung.

"An tâm của khách hàng, Chất lượng của Bảo Huy" là phương châm mà chúng tôi sẽ duy trì thực hiện trong suốt thời gian để tồn tại và phát triển

Chúng tôi luôn trân trọng lắng nghe và tiếp tục tìm kiếm các đối tác chiến lược, với mong muốn hợp tác tôn trọng và bền vững.

Mọi chi tiết liên quan xin vui lòng liên hệ với Cty Bảo Huy. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chân thành Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website của Bảo Huy.

Kính Chúc Quý Khách Sức Khỏe & Thành Đạt

Thân chào & Hẹn gặp lại !


CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BẢO HUY

VPĐD:

368 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Kinh doanh: 028-6265 5599; 028-2229 0029

Sản xuất: 028-2228 3293

Hỗ trợ khách hàng: 090 3322 903

Email : contact@bahuma.com.vn hoặc pkd@baohuyvn.com 

Bản quyền © 2012 thuộc về Bao Huy Company
Online: 26 | Visitor: 171.226